ข่าวประชาสัมพันธ์
การเข้าร่วมโครงการขยายผลดีเจเพื่อสายใยรักแห่งครอบครัว (ดีเจน้อยนมแม่)
       โครงการขยายผลดีเจเพื่อสายใยรักแห่งครอบครัว (ดีเจน้อยนมแม่) โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เข้าใจคุณประโยชน์ของนมแม่ เพราะนมแม่ คือ สายใยรักแห่งครอบครัว ซึ่งจัดโดยกลุ่มส่งเสริมกิจการพิเศษและกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สพป.กระบี่ ในวันที่ 30 สิงหาคม 2556

โรงเรียนบ้านบากันได้เข้าร่วมโครงการและได้รับคัดเลือกให้เป็น 3 โรงเรียนต้นแบบดีเจน้อยนมแม่ โดยทางโรงเรียนบ้านกันได้รับรางวัลที่ 2 ของต้นแบบดีเจน้อย